Lời cảm tạ của gia đình anh Trần Văn Phú PDF. In
Thứ hai, 23 Tháng 11 2020 12:57

nen

Chồng và cha chúng tôi là Trần Văn Phú, sinh ngày 5/5/1961, quê quán: Xuân Trường, Nam Định, cư trú tại căn hộ 416-B, Làng Thời Đại, thành phố Kharkov, Ucraina, trong thời gian vừa qua bị mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được gia đình và các y bác sỹ hết lòng cứu chữa, nhưng do bệnh quá nặng, đã qua đời ngày 18/11/2020 và được hỏa táng tại thành phố Kiev, ngày 21/11/2020.

Thay mặt toàn thể gia đình, người thân của anh Trần Văn Phú tại Ucraina và Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời cảm tạ chân thành đến Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam tại Kharkov, cùng toàn thể anh chị em bạn bè, người quen gần xa và bà con cộng đồng, đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tận tình, chu đáo khi chồng và cha chúng tôi bị ốm đau; đã động viên, thăm hỏi, phúng viếng, khi chồng và cha chúng tôi không may qua đời.

Trong hoàn cảnh ở xa quê hương Tổ quốc và điều kiện kiểm dịch tại đất nước bạn có nhiều phức tạp, may nhờ có sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức đoàn thể và anh chị em bạn bè, nên gia đình chúng tôi đã hoàn thành được các thủ tục pháp lý cần thiết và cử hành tang lễ, tiễn đưa chồng và cha chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tấm chân tình đó của mọi người là niềm động viên tinh thần to lớn, giúp chúng tôi vượt qua thời điểm hết sức khó khăn vừa qua. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ, không bao giờ quên.

Trong lúc tang gia bối rối, không thể tránh khỏi sơ suất, kính mong mọi người thể tình lượng thứ.

Thay mặt gia quyến:

Quả phụ Phan Thị Nghị cùng các con.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)