CÁO PHÓ PDF. In
Thứ ba, 24 Tháng 11 2020 12:34

   nguyen the tinh-trang den

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Đảng ủy bộ phận Kharkov, Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam và gia đình vô cùng thương tiếc kính báo:
      Anh Nguyễn Thế Tình, sinh ngày 11-4-1983, quê quán: xã Giao Hải – huyện Giao Thủy – tỉnh Nam Định. Nguyên là giáo viên dạy Toán cấp 2 tại quê nhà. Anh sang Kharkov - Ucraina làm kinh doanh từ năm 2008, cư trú tại khu Vinaco 2. Nguyên Chi ủy viên Chi bộ Làng Thời Đại, hội viên Chi hội Văn phòng, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, hội viên Hội đồng hương Nam Định – Hà Nam tại Kharkov.
     Ngày 29-10 đi làm về, anh có triệu chứng sốt và ho nhẹ. Ngày 30-10, đi khám ở phòng khám tư nhân "Pod Gradusnhikom", chụp X quang, kết quả phổi chưa bị tổn thương.
      Gia đình anh mời bác sĩ tư nhân đến nhà điều trị, có thời điểm tưởng chừng đã lành bệnh. Nhưng viêm phổi cấp tính thật khó lường, dù tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ nhưng 1 tuần sau thì chỉ số bão hòa ô xy trong máu giảm, gây khó thở. Ngày 7.11.2020 anh được chuyển đến điều trị tại bệnh viện truyền nhiễm của tỉnh. Hai tuần vừa qua, chị Hiên vợ anh không quản giá rét mùa đông, hàng ngày túc trực ở bệnh viện để tiếp tế thức ăn, chạy chọt mua thuốc tốt và thiết bị y tế hiếm từ Kiev và Odessa về chữa trị cho chồng.
      Chị Hiên và người thân 2 bên gia đình đã tích cực chủ động quan hệ cũng như thường xuyên liên lạc với các bác sỹ để dành cho anh sự chữa trị, chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, do biến chứng vô cùng phức tạp và nguy hiểm, anh Tình đã không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng hồi 06h55 phút, ngày 21.11.2020, tức mùng 7 tháng 10, Canh Tý, hưởng dương 38 tuổi.

       Anh Tình mất đi là tổn thất to lớn đối với gia đình, Đảng bộ và cộng đồng Việt Nam tại Kharkov. Anh ra đi để lại những ước mơ còn dang dở và người vợ hiền thảo cùng 2 con thơ mới 4 tuổi và 2 tuổi.

   Tang lễ anh Nguyễn Thế Tình được cử hành lúc 10h00 thứ tư, ngày 25-11-2020, tức ngày 11-10 năm Canh Tý. Địa chỉ nhà hỏa táng: Крематорий Харькова. Посёлок Жихарь, улица Надборная, 3.

BAN TANG LỄ

(ĐT liên lạc: 063.122.8929, anh Quynh. 063.1190025, anh Tuyền).

--------------------------------
P.S. Căn cứ tiêu chí sử dụng Quỹ phòng chống Covid-19 của cộng đồng, BLĐ Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov quyết định trích Quỹ 5.000 grivna phúng viếng, chia buồn cùng gia quyến. Trong thời gian anh nằm viện điều trị, Hội đã trích 9.000 grivna hỗ trợ (lần một 4 ngàn và lần hai 5 ngàn). Đại diện chi bộ Làng Thời Đại và Đảng bộ đã đến nhà thắp hương, phúng viếng.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)