Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov tri ân các cựu chiến binh Xô viết PDF. In
Thứ ba, 29 Tháng 12 2020 05:38

Ngày 28.12.2020, tại Văn phòng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, các ông Nguyễn Trọng Cơ, Vũ Huy Dương - Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam đã thân mật tiếp đại diện Hội cựu chiến binh Xô viết (người Kharkov) từng công tác tại Việt Nam thời kỳ chống Mỹ, do Đại tá Gorovoi Nhikolai Alexeyevich - Chủ tịch Hội dẫn đầu.

CCB 28122020a

Ông Vũ Huy Dương thay mặt cộng đồng phát biểu, ca ngợi những cống hiến to lớn của các cựu chiến binh nói riêng, của nhân dân Xô viết nói chung dành cho nhân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử mùa Xuân 1975, miền Nam được hoàn toàn giải phóng, nước nhà được thống nhất.

Đại tá Gorovoi Nhikolai Alexeyevich xúc động nói: "Chúng tôi luôn tự hào kể cho con cháu nghe về những năm tháng sống, chiến đấu tại Việt Nam. Chúc tôi vui mừng được làm bạn với cộng đồng Việt Nam ở Kharkov, rất cảm ơn các bạn luôn quan tâm thăm hỏi và hỗ trợ chúng tôi về tinh thần và vật chất lúc tuổi già. Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam mãi mãi khắc sâu trong trái tim chúng tôi".

CCB 28122020

Ông Nguyễn Trọng Cơ, thay mặt Hội trao những phần quà khiêm tốn tới các cựu chiến binh, chúc các Cụ sức khỏe, sống thật lâu, gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong năm mới 2021.

Tin từ Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)