CÁO PHÓ PDF. In
Thứ tư, 13 Tháng 1 2021 14:36

a bui ngoc Duong

Cộng đồng Việt Nam tại Kharkov, Hội đồng hương Thái Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Anh Bùi Ngọc Dương, sinh ngày 15/06/1960. Quê quán: Xã Lê Lợi, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Từ năm 1979-1984, anh được nhà nước cử sang du học tại khoa Vật Lý vô tuyến điện, Đại học Tổng hợp Kharkov. Sau đó anh ở lại Ucraina xây dựng gia đình, làm ăn sinh sống.

Từ ngày 25/12/2020 anh nhập viện truyền nhiễm của tỉnh điều trị Coronavirus. Trong thời gian điều trị, anh được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình và bạn bè hết lòng chăm sóc, nhưng do những biến chứng nặng nề, anh đã không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng hồi 6h00 sáng ngày 13/01/2021 (tức mùng 1/12 Canh Tý), hưởng thọ 61 tuổi.

Lễ di quan: từ 11h00 đến 13h00 ngày 14/01/2021 tại Nhà hỏa tháng thành phố Kharkov.

Đại diện gia đình:

Quả phụ: Irina Bùi
và các con: Sergei Bùi, Dmitry Bùi.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)