CÁO PHÓ PDF. In
Thứ hai, 08 Tháng 2 2021 13:16

nguyen the hoa1

Cộng đồng Việt Nam tại Kharkov, Hội đồng hương Thái Nguyên và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Anh Nguyễn Thế Hòa, sinh ngày 15/12/1975. Quê quán: Tổ 4, phường Hương Sơn, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Cư trú: khu vực Studentska, thành phố Kharkov, Ucraina.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, anh Hòa gia nhập quân đội nhân dân Việt Nam. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, anh công tác tại Nhà máy cơ khí Thái Nguyên. Năm 2006 anh sang Kharkov làm ăn, kinh doanh tại TTTM Barabasova. Anh lập gia đình và sinh được hai người con: cháu gái 11 tuổi, cháu trai 5 tuổi.

Gia đình anh chị từng sinh sống tại KTX35 (ốp anh Trình), tích cực tham gia các hoạt động của đơn vị và của cộng đồng Việt Nam tại Kharkov.

Cách đây ít hôm vào khoảng 11h đêm, khi đang cùng gia đình chuẩn bị thực phẩm để chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc thì không may anh bị “trúng gió”. Mặc dù được vợ con, người thân trong gia đình và hàng xóm sơ cứu kịp thời và xe cứu thương đến chở đi viện cấp cứu, nhưng do căn bệnh tai biến hết sức hiểm nghèo, anh Hòa đã trút hơi thở cuối cùng hồi 21h10 phút ngày 07/02/2021 tại bệnh viện số 4 thành phố Kharkov, hưởng dương 46 tuổi.

Anh Hòa mất đi là tổn thất to lớn đối với gia đình, Hội đồng hương Thái Nguyên và cộng đồng Việt Nam tại Kharkov.

Tang lễ anh Nguyễn Thế Hòa được tổ chức vào hồi 13h00 ngày 09/02/2021 tại Nhà hỏa tháng thành phố Kharkov.

Ban tang lễ tổ chức xe buýt đưa đón bà con dự tang lễ. Xe đợi từ 11h30 đến 12h00 tại khu vực Inter cạnh cổng chợ, đối diện Alfa-Bank. 

Đại diện gia đình: Quả phụ Trần Thị Thu
và các con: Nguyễn Thế Anh,
Nguyễn Hồng Anh

Đại diện Hội đồng hương Thái Nguyên:
Đỗ Thị Mai

 

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)