LỜI CẢM TẠ PDF. In
Thứ ba, 09 Tháng 2 2021 13:49

loi cam ta

Chồng/cha/em của chúng tôi là Nguyễn Thế Hòa, sinh năm 1975, bị bệnh hiểm nghèo mất ngày 07/02/2021. Tang lễ đã được cử hành viên mãn hôm nay ngày 09/02/2021 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Canh Tý) tại nhà hỏa táng thành phố Kharkov.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

- Đại đức Thích Quang Điền cùng Đạo tràng Phật tử chùa Trúc Lâm – Kharkov.

- Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

- Hội đồng hương Thái Nguyên thành phố Kharkov.

- Hội đồng hương Nam Định – Hà Nam thành phố Kharkov.

- Nhóm Tương trợ người Việt Ucraina.

Cùng anh chị em, bạn bè, thân bằng cố hữu, bà con cộng đồng tại Kharkov và các thành phố khác tại Ucraina, cũng như ở Việt Nam, đã chia buồn, phúng viếng, động viên chúng tôi trong thời điểm đau thương, mất mát vừa qua.

Trong lúc tang gia bối rối không thể tránh khỏi thiếu sót, rất mong được lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn.

Thay mặt gia đình:

Quả phụ: Trần Thị Thu

Chị gái, anh rể: Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phạm Viết Tuấn.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)