CÁO PHÓ PDF. In
Thứ hai, 03 Tháng 5 2021 18:03

hoang trung thanh

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Kharkov và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Ông Hoàng Trung Thành, Ủy viên Ban chấp hành Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Kharkov, Ucraina.

Sinh ngày 27 tháng 9 năm 1963.

Quê quán: Thôn Thanh Bình, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Từ năm 1983-1988: tham gia phục vụ trong quân đội nhân dân Việt Nam.

Từ năm 1988-1992: công nhân nhà máy giày da Đô-nhetsk, Ucraina.

Sau khi Ucraina trở thành quốc gia độc lập, ông ở lại lập gia đình, làm ăn, sinh sống. Năm 1997 cùng gia đình chuyển đến Kharkov. Ông là một trong những thành viên sáng lập Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Kharkov và được bầu làm ủy viên Ban chấp hành. Ông cũng là hội viên Hội người Việt Nam, chi hội KTX33A, sau là Đôm 61V, luôn nhiệt tình tham gia đóng góp, tài trợ cho các phong trào, được bà con cộng đồng quý trọng.

Đầu tháng 4-2021, ông không may bị nhiễm Covid-19. Sau một thời gian điều trị ở nhà tiến triển chậm, ông đã được hướng dẫn nhập viện. Mặc dù đã được các y bác sỹ bệnh viện 17 hết lòng cứu chữa, gia đình và bạn bè (tại Ucraina và Việt Nam) quan tâm, động viên, tận tình chăm sóc, song do những biến chứng nặng nề của Coronavirus, ông đã không qua khỏi, mất hồi 13h55 phút, ngày mùng 2 tháng 5 năm 2021 (tức ngày 21 tháng 3 năm Tân Sửu), hưởng dương 59 tuổi.

Lễ hỏa táng được cử hành vào hồi 15h00-19h00 thứ Bảy, ngày 8-5-2021 tại Nhà hỏa táng thành phố Kiev. Lễ an táng diễn ra vào hồi 10h00, Chủ nhật, ngày 9-5-2021, tại nghĩa trang số 2, thành phố Kharkov. Địa chỉ: м. Харків, вул. Пушкінська, 102.

Thành tâm kính báo!

Thay mặt gia đình.

Bà quả phụ: Hà Thị Vân

Em trai: Hoàng Xuân Cử

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)