LỜI CẢM ƠN PDF. In
Thứ tư, 24 Tháng 11 2021 17:07

loi-cam-on-di1951d105d2120209t7123l6-loi-cam-on

   Kính gửi bà con cộng đồng Việt Nam tại Kharkov và toàn Ucraina!
     Cha của chúng tôi là ông Nguyễn Thái Hạo, quê quán: thôn Phú Thịnh, xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, mất ngày 21.11, an táng ngày 23.11.2021 tại quê nhà.
     Tang lễ của cha chúng tôi đã được hoàn tất viên mãn, chúng tôi thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới:
     - Hội người Việt Nam, Hội doanh nhân Việt Nam, Hội phụ nữ Việt Nam tỉnh Kharkov, Đảng ủy bộ phận Kharkov và Tập đoàn Sun Group đã cử đại diện đến viếng bố chúng tôi tại Lãng Sơn, Yên Dũng.
     - Đại đức Thích Quang Điền – đương nhiệm chùa Trúc Lâm Kharkov đã giúp đỡ làm lễ cầu siêu cho bố chúng tôi.
     - Đại diện các tổ chức hội đoàn trong cộng đồng Việt Nam tại Kharkov, cùng các anh chị em, thân bằng cố hữu đã đến chia buồn, phúng điếu hương hồn bố chúng tôi, cũng như hàng trăm thành viên cộng đồng tại Kiev, Odessa, Kharkov... đã gửi lời chia buồn tới gia đình chúng tôi qua hệ thống truyền thông, mạng xã hội.
     Trong thời điểm tang gia bối rối, không thể tránh khỏi thiếu sót, rất mong được quý vị và bà con lượng thứ.

Thay mặt gia đình.

Trưởng nam: Nguyễn Văn Hải.
Út nam, dâu: Nguyễn Văn Nưa - Phạm Cẩm Bình.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)