Lễ tổng kết Giải Tennis mùa đông 2021, trao phần thưởng cho các tay vợt đạt thứ hạng cao PDF. In
Thứ bảy, 22 Tháng 1 2022 13:36

Sau thời gian thi đấu sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, Giải Tennis mùa đông 2021 do Câu lạc bộ Tennis người Việt Nam thành phố Kharkov tổ chức đã thành công tốt đẹp. Chiều 20/1/2022, Lễ tổng kết Giải và trao giải thưởng cho các cây vợt đạt thành tích cao đã được tổ chức tại Nhà hàng Hương Việt, Làng Thời Đại, với sự tham dự của các thành viên Câu lạc bộ và một số khách mời danh dự.

6
Chủ tịch CLB Tennis Nguyễn Trọng Toàn (trái) trao Giải Nhất
cho hai tay vợt Nguyễn Thế Minh + Nguyễn Văn Đảm 

Nhận xét về Giải Tennis mùa đông 2021, Chủ tịch Câu lạc bộ Tennis người Việt Nam thành phố Kharkov Nguyễn Trọng Toàn cho biết, Giải đã đạt được mục tiêu đề ra ban đầu, là xây dựng sân chơi thể thao lành mạnh, tạo cơ hội cọ sát, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn cho các tay vợt thành viên. Giải Tennis mùa đông 2021 thể hiện tinh thần đoàn kết cao và đánh dấu sự tiến bộ của một số cây vợt, nhờ quá trình tập luyện kiên trì đã đạt được những kết quả xứng đáng.

5
PCT phụ trách kỹ thuật Nguyễn Xuân Hạnh (trái) trao Giải Nhì
cho cặp đôi Nguyễn Việt Phương + Vũ Văn Tuấn

Giải Tennis mùa đông 2021 khai mạc ngày 12/12/2021, diễn ra với một nội dung thi đấu duy nhất là Đôi Nam. Các trận đấu trong khuôn khổ Giải được tổ chức vào thời gian phù hợp với lịch tập luyện của người đăng ký dự giải. Sau hơn một tháng thi đấu, Giải đã tìm được những gương mặt xứng đáng cho các phần thưởng chính thức.

Giải Nhất thuộc về cặp đôi Nguyễn Thế Minh + Nguyễn Văn Đảm

Giải Nhì: Nguyễn Việt Phương + Vũ Văn Tuấn

Đồng giải Ba: Vũ Đức Hảo + Hồ Hữu Trung, Trần Văn Tuấn + Dương Văn Nam

4
Hai cặp đôi: Vũ Đức Hảo + Hồ Hữu Trung và
Trần Văn Tuấn + Dương Văn Nam nhận Giải Ba

Giải Tennis mùa đông là giải đấu thứ hai được Câu lạc bộ Tennis người Việt Nam thành phố Kharkov tổ chức trong năm 2021. Vào mùa hè, Câu lạc bộ đã tổ chức thành công Giải Tennis Kharkov 2021 mở rộng, với sự tham gia của các tay vợt từ những thành phố lớn của Ucraina.

3

2

1

7

8

Tin bài và ảnh do CLB Tennis cung cấp.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)