Thua 1-3 trước đội tuyển Việt Nam, HLV đội tuyển Trung Quốc xin lỗi cổ động viên nhà PDF. In
Thứ tư, 02 Tháng 2 2022 13:01

 Sau trận đấu Trung Quốc thua 1-3 trước đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, HLV Li Xiaopeng lên tiếng xin lỗi cổ động viên nhà.

thua-1-3-truoc-doi-tuyen-viet-na
Thua 1-3 trước đội tuyển Việt Nam, HLV Li Xiaopeng
lên tiếng xin lỗi cổ động viên nhà. (Nguồn: 24h.com.vn)

Xuất hiện trong cuộc họp báo sau trận thua đậm 1-3 đội tuyển Việt Nam, HLV Li Xiaopeng buồn bã: "Đầu tiên xin lỗi cầu thủ và cổ động viên Trung Quốc. Chúng tôi đã có sai sót ban đầu và đây là kết quả khó chấp nhận.

Có hai điều khiến đội tuyển Trung Quốc thất bại. Thứ nhất là các vấn đề kỹ thuật. Các cầu thủ đã cố hết sức. Thứ hai, đội tuyển Trung Quốc đã quá lo lắng cho trận đấu này".

HLV Trung Quốc đánh giá cao đội tuyển Việt Nam: "Đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ rất nhanh qua 7 trận đã đấu ở giai đoạn ba vòng loại World Cup lần này.

Trong khi đó, cầu thủ của tôi quá căng thẳng, dẫn đến hai bàn thua sớm trong hiệp một, đánh mất khả năng kiểm soát thế trận và thua cuộc".

Mặc dù Trung Quốc thất bại, tuy nhiên HLV Li Xiaopeng không trách các học trò: "Tôi nghĩ cầu thủ Trung Quốc có trạng thái và chuẩn bị tốt, nhưng họ đã không đá chính thức thời gian dài, và điều này ảnh hưởng tới cầu thủ.

Tuy nhiên, tôi vẫn hài lòng với màn trình diễn của họ hôm nay tại Mỹ Đình. Bóng đá Trung Quốc đang ngày càng tiến bộ nhưng quá trình này cần thời gian dài".

Đội tuyển Việt Nam đã nhập cuộc tốt trước Trung Quốc và sớm có được hai bàn thắng nhờ công Tấn Tài, Tiến Linh. Trung Quốc đẩy cao đội hình lên tấn công, nhưng họ bất lực trong việc ghi bàn.

Sang hiệp hai, Phan Văn Đức có cú sút xa trái phá nâng tỷ số lên 3-0 cho đoàn quân HLV Park Hang Seo. Trung Quốc có được bàn danh dự ở phút bù giờ cuối cùng, với pha ghi bàn của Wu Xi.

Sang 8 lượt trận vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam vẫn đứng cuối cùng, nhưng chúng ta đã có được 3 điểm đầu tiên. Đội bóng của HLV Li Xiaopeng vẫn đứng thứ 5 với 5 điểm/8 trận.

Theo Thế giới và Việt Nam.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)