Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam gửi thư thăm hỏi các cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina PDF. In
Thứ sáu, 25 Tháng 2 2022 23:06

Tình hình chiến sự căng thẳng tại Ucraina đã ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của bà con người Việt Nam nói chung và các cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina nói riêng. Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã gửi thư thăm hỏi và động viên tinh thần tới anh chị em cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina. Toàn văn bức thư như sau:

ThuCCB 25222

Hà Nội ngày 25 tháng 2 năm 2022

Kính gửi: Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina

Trước diễn biến căng thẳng do xung đột tại Ucraina hiện nay, tác động to lớn đến cuộc sống và tinh thần của các hội viên cựu chiến binh và gia đình tại Ucraina, thay mặt Hội Cựu chiến binh Việt Nam, tôi xin gửi đến các đồng chí lời thăm hỏi ân cần và sự quan tâm sâu sắc nhất.

Những ngày qua, Hội Cựu chiến binh Việt Nam luôn quan tâm theo dõi sát tình hình và đề nghị các hội viên Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina phát huy truyền thống Bộ Đội Cụ Hồ, đoàn kết, động viên, giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn, căng thẳng này, tuân thủ theo sự hướng dẫn và biện pháp bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina.

Một lần nữa, chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, giữ vững tinh thần, bảo đảm an toàn, ổn định trong cuộc sống và công tác.

Chủ tịch: Nguyễn Văn Được

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)