Tin Ucraina
Tất cả các cơ sở kinh doanh có thể phải trang bị máy thanh toán thẻ điện tử
16.01.2018 |
TTQH - Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại đã nêu đề xuất bắt buộc tất cả các cơ sở kinh doanh thương mại và dịch vụ tại Ukraina phải sử dụng máy thanh toán thẻ ngân hàng. Chính phủ Ukraina đang xem xét đề xuất của Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại về việc buộc tất cả các cơ sở kinh doanh thương mại và dịch vụ, kể cả những cơ sở bán hàng từ xa, phải trang bị máy thanh toán thẻ điện tử, hoặc phải đảm bảo hoạt động thanh toán chuyển khoản bằng những hình thức thay thế khác. Dự thảo Nghị định thư của Chính phủ đã được đăng trên website của Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại Ukraina. Theo nội dung dự thảo nói trên, các cơ sở kinh doanh đóng thuế theo hệ thống chung có trách nhiệm trang bị...
Những tin liên quan :


Tin Kharkov
Chương trình đón Năm mới 2018 tại Công viên Gorky, thành phố Kharkov
29.12.2017 |
Theo thông báo của Ban quản lý Công viên Văn hóa và Nghỉ ngơi Trung tâm thành phố Kharkov (Công viên Gorky), Ban tổ chức đã chuẩn bị cho người dân Kharkov chương trình đón Năm mới bao gồm các tiết mục ca nhạc, trình diễn pháo hoa và màn biểu diễn sôi động của các tay trống. Chương trình đón Năm mới 2018 tại công viên Gorky sẽ bắt đầu vào hồi 12:00 ngày 31/12 và kéo dài tới 4:00 ngày mồng 1/1. Ban ngày, sẽ có các chương trình, trò chơi giải trí dành các em nhỏ - tại sân khấu chính sẽ có các màn lễ hội, các cuộc thi. Tại Trung tâm Giải trí, trẻ em và người lớn có thể cùng tham gia vào các lớp thực hành thủ công. Buổi chiều sẽ có màn trình diễn bong bóng. Lễ hội chính thức đón Năm mới...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)