Tin Ucraina
Chủ tịch OSCE: Khủng hoảng tại Ukraina đe dọa an ninh trong toàn châu Âu
22.02.2019 |
Cuộc khủng hoảng tại Ukraina và các khu vực lân cận đang tiếp tục đe dọa phá vỡ nền an ninh trong toàn châu Âu. Chủ tịch Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) - Ngoại trưởng Slovakia Miroslav Laichak tuyên bố tại kỳ họp lần thứ 18 Đại hội đồng Nghị viện các nước thành viên của tổ chức này, diễn ra tại Vien (Áo). Chủ tịch OSCE - Ngoại trưởng Slovakia Miroslav Laichak Ông Laichak nhấn mạnh, trong các cuộc khủng hoảng, chính những người dân vô tội là những nạn nhân phải trả giá đắt nhất. Theo lời ông cho biết, trong thời gian thăm Ukraina năm ngoái, ông đã tổng hợp ý kiến của các quan sát viên OSCE làm việc tại đây và kêu gọi các đối tác Ukraina tích cực hành động để chấm dứt xung đột. Ông cũng cho biết đã thăm Moskva vào...
Những tin liên quan :


Tin Kharkov
Kharkov tham gia dự án “Thành phố châu Âu”
03.01.2019 |
Thị trưởng Kharkov Gennady Kernes đã ký tuyên bố tham gia dự án “Cities4Europe - Europe for citizens” (“Thành phố cho châu Âu - Châu Âu cho người dân”), của tổ chức quốc tế “Eurocities” mà Kharkov là thành viên. Mục tiêu của chương trình là tăng cường sự tham gia của người dân vào các quyết định của chính quyền địa phương. Hiện tại, đã có 42 thành phố châu Âu tuyên bố tham gia chương trình này, đồng nghĩa với cam kết tham gia tiến trình phát triển châu Âu theo hướng phục vụ nhu cầu của người dân. Với việc tham gia chương trình, Thị trưởng các thành phố có nghĩa vụ mở rộng cơ hội tham gia của người dân địa phương vào quá trình thảo luận về tương lai thành phố; tích cực triển khai xây dựng mô hình xã hội tiến bộ, với lợi ích...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)