Tin tức cộng đồng
Giải bóng đá mùa đông và Cuộc thi nhảy hiện đại năm 2018 kết thúc tốt đẹp!
13.01.2018 |
Chiều ngày 12/01/2018, trận Chung kết giải bóng đá mùa đông và Cuộc thi nhảy hiện đại đã diễn ra tại sân vận động trong nhà trường Đại học Hàng không Kharkov. Với tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của tuổi trẻ, các đội bóng và đội nhảy đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Chiến thắng đã gọi tên đội xuất sắc nhất, khép lại chuỗi ngày tranh tài đầy hồi hộp và gay cấn. Làng Thời Đại xuất sắc giành giải Nhất nhảy hiện đạivà chức Vô địch bóng đá mùa đông Cuộc thi nhảy hiện đại năm nay diễn ra với chủ đề “nhảy cổ động thể thao”, thể loại tự do đã thu hút được 4 đội nhảy đến từ các Chi đoàn trong thành phố tham gia: đội Gagarina, đội Sironhinsev,...
Những tin liên quan :


Người Việt bốn phương
Hành trình của thiếu niên Việt làm nô lệ trong trang trại cần sa Anh
16.01.2018 |
10 tuổi bị bọn buôn người bắt cóc ở Hà Nội mang sang Anh, cậu bé trải qua 5 năm cay đắng trong các trang trại cần sa xứ người. thanh niên 19 tuổi người Việt Nam, bị bắt cóc và vận chuyển sang Anh từ năm 10 tuổi để làm nô lệ trong các trang trại trồng cần sa. Ảnh: Guardian. Năm 10 tuổi, cậu bé mồ côi, được biết với cái tên viết tắt S, bị một băng nhóm tội phạm buôn người "nhặt" trên phố Hà Nội và vận chuyển sang Anh. Suốt 5 năm, S trải qua cuộc sống cầm tù và cơ cực trong các ngôi nhà liền kề được cải tạo thành những trang trại trồng cần sa ở Anh, Guardian đưa tin. S làm việc không công như một nô lệ thời hiện đại trong môi trường nguy hiểm. Công việc hàng ngày của cậu...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)