BlogTin trong nước PDF. In
Thứ sáu, 02 Tháng 4 2010 14:29
Hình sự - Pháp luật
Gã trai trẻ luôn mang súng điều hành đường dây cung cấp ma túy
19.01.2018 |
Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Tuấn Anh lại là một “đầu nậu” lớn cung cấp ma túy tổng hợp cho các “đại lý” trên địa bàn thành phố. Ngày 18/1, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá một đường dây cung cấp ma túy, bắt đối tượng cầm đầu là Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi, ngụ Phú Nhuận), thu giữ hơn 2.000 viên ma túy tổng hợp, một lượng lớn ma túy đá, một cây kiếm nhật và khẩu rulo cùng 5 viên đạn. Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn Trước đó, đêm 9/1, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát ma túy - Công an quận 7 tuần tra đến giao lộ Trần Xuân Soạn - Bế Văn Cấm (phường Tân Kiểng, quận 7) phát hiện đối tượng Bùi Sĩ Chu (52 tuổi, ngụ quận 3) đi xe ôm công nghệ đến giao ma túy...
Những tin liên quan :


Kinh tế - Chính tri
Bất động sản năm 2018: Sẽ có đợt giảm giá căn hộ?
18.01.2018 |
VEPR cho rằng, với nguồn cung căn hộ dồi dào cùng với tín dụng dồi dào và chính sách tiền tệ thận trọng hơn thì có thể sắp có đợt giảm giá căn hộ. Thị trường bất động sản tấp nập về cuối năm Theo báo cáo mới nhất của Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), với nguồn cung dồi dào như hiện nay trên phân khúc thị trường căn hộ, đi liền với lượng tín dụng tương đối dồi dào, cân lưu ý nguy cơ có một đợt giảm giá trong thời gian tới khi chính sách tiền tệ được điều chỉnh trở nên thận trọng hơn. Căn hộ được cải thiện thiết kế, cung cấp đầy đủ tiện nghi tiện ích cho cư dân ngày càng hút khách mua (Ảnh minh họa: KT) Phân tích cụ thể, VEPR cho rằng, thị trường căn hộ trong quý cuối năm...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)