BlogTin trong nước PDF. In
Thứ sáu, 02 Tháng 4 2010 14:29
Hình sự - Pháp luật
"Siêu trộm" hành nghề từ Nam ra Bắc vừa bị bắt ở Ninh Bình
16.10.2018 |
Phát hiện sơ hở của chủ xe, Nguyễn Văn Nam (SN 1989) đã lấy trộm ô tô con rồi lái xe từ Tiền Giang ra Khánh Hòa trộm tài sản. Đối tượng tiếp tục di chuyển ra Ninh Bình để trộm cắp nhưng đã bị công an bắt giữ khi đang điều khiển xe trên đường. Đối tượng Nguyễn Văn Nam tại cơ quan Công an. Ngày 16/10, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Công an TP Tam Điệp vừa phát hiện, bắt giữ và bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Nam (SN 1989, trú huyện Châu Thành, Tiền Giang) cùng tang vật trộm cắp tài sản cho Công an huyện Châu Thành xử lý theo quy định pháp luật. Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 12/10, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực phường Nam Sơn, tổ công tác Công an TP Tam...
Những tin liên quan :


Kinh tế - Chính tri
Chống “chạy chức, chạy quyền” - một giải pháp chống tham nhũng trong công tác cán bộ
11.10.2018 |
“Chạy chức, chạy quyền” là hình thức biểu hiện cụ thể của tham nhũng trong công tác cán bộ, phản ánh một phương diện của suy thoái về đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên. Vì vậy, chống “chạy chức, chạy quyền” là một hoạt động cơ bản của cuộc đấu tranh chống tham nhũng trong công tác cán bộ. Chống “chạy chức, chạy quyền” là một hoạt động cơ bản của cuộc đấu tranh chống tham nhũng trong công tác cán bộ. Nguồn: Internet “Chạy” vốn hàm nghĩa chỉ một trạng thái vận động cơ học của động vật và con người, nhưng khi được gắn với “chức”, “quyền” thì “chạy chức, chạy quyền” lại mang tính chính trị - xã hội với ý nghĩa tiêu cực của xã hội loài người. Bản chất của “chạy chức, chạy quyền” là dùng các thủ đoạn, mánh lới, quan...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)