BlogTin trong nước PDF. In
Thứ sáu, 02 Tháng 4 2010 14:29
Hình sự - Pháp luật
Mâu thuẫn gia đình, vợ dùng súng bắn chồng liên tiếp
12.08.2018 |
- Mâu thuẫn kéo dài và giữa lúc chờ tòa giải quyết ly hôn thì Lê lại dùng súng bắn chồng nhưng không trúng… Từ kết quả điều tra, trong các ngày 31-7 và 1-8, TAND TP Hà Nội đã đưa Lê Ngọc Lê (SN 1976, trú ở phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội) ra xét xử về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là anh Trương Hữu Tiến và cũng là chồng của nữ bị cáo này. Theo cáo trạng truy tố, anh Trương Hữu Tiến kết hôn với Lê Ngọc Lê vào năm 1995, tại huyện Đông Anh. Sau đó, gia đình Lê đến sinh sống tại căn nhà, thuộc phố Hồng Hà, phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Anh Tiến và Lê cũng có một người con trai chung tên Trương Anh Sơn (SN 1996), trú cùng địa chỉ. Nhiều năm gần đây, vợ chồng anh...
Những tin liên quan :


Kinh tế - Chính tri
Hàng loạt dự án vay vốn ODA kém hiệu quả, đội vốn hàng nghìn tỷ đồng
17.08.2018 |
Bên cạnh dự án thua lỗ, một loạt dự án vay vốn ODA vừa qua cũng rất kém hiệu quả, bị điều chỉnh tổng mức đầu tư so với phê duyệt ban đầu. Bên cạnh dự án thua lỗ, một loạt dự án vay vốn ODA vừa qua cũng rất kém hiệu quả, bị điều chỉnh tổng mức đầu tư so với phê duyệt ban đầu như: dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị Hà Nội tuyến 2 (Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo) tăng từ 19.555 tỷ đồng lên 51.750 tỷ đồng, sau khi thẩm định đề nghị điều chỉnh xuống 33.568 tỷ đồng; dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị TP.HCM tuyến 1 (Bến Thành - Suối Tiên) tăng từ hơn 17.387 tỷ đồng lên 47.325 tỷ đồng; dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 TP.HCM (Bến Thành - Tham Lương),...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)