BlogTin trong nước PDF. In
Thứ sáu, 02 Tháng 4 2010 14:29
Hình sự - Pháp luật
Ông Thăng: Mọi ước mơ, khát vọng của bị cáo đã khép lại
17.01.2018 |
8h40 sáng nay (17-1), phiên xử ông Đinh La Thăng trong vụ án cố ý làm trái và tham ô xảy ra tại PVN và PVC tiếp tục với phần nói lời sau cùng của các bị cáo, trước khi HĐXX nghị án. Người nói lời sau cùng đầu tiên là ông Đinh La Thăng (nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên PVN). Ông Thăng bị VKS đề nghị mức án nặng nhất trong số những bị cáo bị xét xử về tội Cố ý làm trái với mức án tới 14-15 năm tù. Ông Thăng rút từ túi áo ngực ra một tờ giấy đã được chuẩn bị sẵn và bắt đầu nói: Trước tiên, cho phép bị cáo được cám ơn HĐXX đã điều hành phiên tòa dân chủ, khách quan,theo tinh thần Hiến pháp 2013, và tinh thần cải cách tư pháp... Cám ơn luật sư đã tham gia phiên...
Những tin liên quan :


Kinh tế - Chính tri
Thêm nhà băng triệu tỉ đồng ở Việt Nam
17.01.2018 |
Việt Nam vừa xuất hiện thêm một ngân hàng có quy mô tổng tài sản đạt triệu tỉ đồng. Theo Ngân hàng Vietcombank, tính đến ngày 31-12-2017, tổng tài sản của nhà băng này đã đạt 1.050.000 tỉ đồng. Như vậy, hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam đã có bốn thành viên đạt quy mô trên 1 triệu tỉ đồng tổng tài sản bao gồm Ngân hàng NN&PTNT (Agribank), Ngân hàng Công Thương (VietinBank), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Đây cũng là nhóm "Big 4" ngân hàng thương mại nhà nước, đồng thời là nhóm đang nắm quanh 50% thị phần tín dụng và huy động của toàn hệ thống. Trong đó, riêng Agribankchưa cổ phần hóa. Theo báo Pháp luật. ...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)