Thế giới đó đây
TQ: Vợ nghe thấy tiếng lạ trong tủ, ngã ngửa với sự thật bất ngờ
30.07.2018 |
Người phụ nữ kinh ngạc sau khi phát hiện nguồn gốc phát ra âm thanh bí ẩn từ trong tủ quần áo ở phòng ngủ. Cảnh sát phát hiện một người đàn ông ngồi thu mình bên trong chính là chồng của cô, tên Ding Người phụ nữ tên Li đã gọi điện nhờ cảnh sát giúp đỡ, sau khi cô dường như phát hiện có người trốn trong tủ quần áo ở phòng ngủ. Đoạn video do camera gắn trên ngực một cảnh sát cho thấy khoảnh khắc họ mở cánh tủ quần áo trong phòng ngủ của người phụ nữ. Cảnh sát phát hiện một người đàn ông ngồi thu mình bên trong và họ yêu cầu anh ta ra ngoài. Người đàn ông thản nhiên đáp lại: “Đây là nhà tôi”. Người phụ nữ sau đó nhận thấy rằng kẻ bị nghi là trộm chính là chồng của cô, tên Ding. Một...
Những tin liên quan :


Khoa học - Công nghệ
Phát hiện hóa thạch ở châu Á có thể 'thay đổi' lịch sử tiến hóa của loài người
26.07.2018 |
Những hóa thạch được tìm thấy ở châu Á trong hơn một thập kỷ qua có thể làm thay đổi toàn bộ lịch sử tiến hóa của loài người. Hóa thạch tiết lộ lịch sử tiến hóa của loài người Vào tháng 12/1941, tại Bệnh viện Cao đẳng Y tế Liên minh Bắc Kinh, nhà khảo cổ học Hu Chengzhi cẩn thận gói 2 thùng gỗ với các đồ tạo tác nhân học quý giá nhất thế giới: Peking Man (Người Bắc Kinh) – bao gồm khoảng 200 răng, xương hóa thạch và 6 hộp sọ sau đó được vận chuyển đến Mỹ để giữ an toàn. Tại thời điểm đó, Người Bắc Kinh vẫn là những hóa thạch lâu đời nhất được biết đến, được cho là thuộc về tổ tiên loài người. Khám phá này phần nào khiến các nhà khảo cổ học phần nào chắc chắn rằng cái nôi của...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)