Thế giới đó đây
Thành phố Mỹ rao bán hơn 500 căn nhà giá 1 USD
29.03.2019 |
Các căn nhà này đều có diện tích dưới 140 m2 và không có người ở từ 5 năm trở lên... Người mua phải trả tổng cộng 400 USD, gồm phí đăng ký, bảo hiểm, lớp học bắt buộc...để mua được nhà giá 1 USD trong chương trình của St. Louis. Tại hầu hết thành phố của Mỹ, 1 USD không thể mua được một tách cà phê, nhưng số tiền này có thể mua được một căn nhà ở St. Louis, bang Missouri. Thành phố này vừa đưa ra chương trình cho phép cư dân mua những căn nhà bỏ hoang với giá chỉ 1 USD, với điều kiện họ phải cam kết sửa chữa chúng. Theo Business Insider, để đăng ký mua, đầu tiên, người mua phải khảo sát hiện trạng căn nhà và lên kế hoạch ngân sách để sửa chữa. Phí đăng ký là 25 USD còn phí...
Những tin liên quan :


Khoa học - Công nghệ
CP+ 2018 - Các nhà sản xuất máy ảnh nói về tương lai của Mirrorless & DSLR
06.03.2019 |
Hội chợ nhiếp ảnh CP+ (Camera and Photo Imaging Show) hàng năm quy tụ rất nhiều tập đoàn sản xuất máy ảnh và ống kính trên thế giới. Các nhân vật cấp cao của hãng cũng đến đây để giới thiệu những sản phẩm mới, chia sẻ những dự định tương lai, lắng nghe ý kiến người tiêu dùng cũng như thăm dò những đối thủ cạnh tranh. CP+2018 năm nay, hầu hết ý kiến về phát triển thị trường trong tương lai của các chuyên gia hàng đầu những hãng máy ảnh lớn ( Canon, Fujifilm, Olympus, Pấnonic, Ricoh, Sigma, Sony và Tamron) đều có điểm chung: “Full-frame trên máy ảnh không gương lật sẽ trở thành tiêu chuẩn của thế giới máy ảnh trong tương lai gần.”​ Theo ông Kenji Tanaka, giám đốc điều hành của Sony thì Canon và Nikon cũng sẽ sớm tham gia thị trường này trong năm...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)