Lại một máy bay Nga nổ tung, 6 người thương vong PDF. In
Thứ năm, 22 Tháng 4 2010 16:13

 

Chiều 21/4 một máy bay chở hàng do Nga sản xuất bị rơi xuống cánh đồng lúa ở phía Bắc thủ đô Manila, Philippines. Ba người nước ngoài trên chuyến bay đã thiệt mạng, ba người khác bị thương nặng.

Chiếc máy bay 4 động cơ Antonov 12 do Nga sản xuất bắt đầu xuất phát từ sân bay quốc tế Cebu.

Khi máy bay đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay quốc tế Diosdado Macapagal, cách Manila khoảng 90 km thì gặp phải sự cố về điện dẫn đến bắt cháy, khiến máy bay mất kiểm soát, chúi đầu vào một ruộng lúa và nổ tung. Thân máy bay đã bị xé làm 2 mảnh lớn.


Thân máy bay bị xé thành 2 mảnh lớn (Nguồn: VOR).

Vụ tai nạn nghiêm trọng này khiến 3 người thiệt mạng gồm hai người Nga và một người Uzbekistan. 3 người sống sót là thành viên phi hành đoàn và đều là người Nga. 

Hiện nay cơ quan điều tra đã khôi phục dữ liệu trên hộp đen của máy bay và gửi những dữ liệu này về cơ quan hàng không Manila để tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, chiếc máy bay trên do một hãng hàng không có trụ sở ở Manila thuê để chở hàng.

Khấu Châu (Theo The Telegraph)

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)