Vào hồi 15h00' ngày 30-4-2010, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, kết hợp với Đảng ủy bộ phận Kharkov, Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov và Tập đoàn Sun Group, đã tổ chức Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 35 năm ngày Chiến thắng Miền Nam - Thống nhất đất nước. Đến dự lễ có các cựu chiến binh Kharkov từng công tác tại Việt Nam thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

(Xem bài)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Serdiuk Petr Mikhailovich - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Kharkov từng công tác tại Việt Nam thời kỳ chiến tranh chống Mỹ - đã mở đầu như thế này:

"Các bạn Việt Nam thân mến! Thưa các ông, các bà, các đồng chí! Hãy cho phép tôi được chúc mừng toàn thể các bạn nhân dịp kỷ niệm Chiến thắng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Và xin chúc các bạn đạt được nhiều thành quả trong lao động, cả ở Kharkov, cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam!"

 

Video
Kyniem30-4-2010

 

Display Num 
 
 
Powered by Phoca Gallery

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)