Vào hồi 15h00' ngày 30-4-2010, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, kết hợp với Đảng ủy bộ phận Kharkov, Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov và Tập đoàn Sun Group, đã tổ chức Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 35 năm ngày Chiến thắng Miền Nam - Thống nhất đất nước. Đến dự lễ có các cựu chiến binh Kharkov từng công tác tại Việt Nam thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

(Xem bài)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Serdiuk Petr Mikhailovich - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Kharkov từng công tác tại Việt Nam thời kỳ chiến tranh chống Mỹ - đã mở đầu như thế này:

"Các bạn Việt Nam thân mến! Thưa các ông, các bà, các đồng chí! Hãy cho phép tôi được chúc mừng toàn thể các bạn nhân dịp kỷ niệm Chiến thắng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Và xin chúc các bạn đạt được nhiều thành quả trong lao động, cả ở Kharkov, cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam!"

 

Video
Kyniem30-4-2010

 

Display Num 
 
 
Powered by Phoca Gallery

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Tương lai nào cho kinh tế Ucraina sau đại dịch?

 

Nguoingheo 2020

Ngày 24/3/2020, công ty tư vấn đầu tư Capital Times đã công bố dự báo vĩ mô sửa đổi về triển vọng kinh tế của Ucraina trong thời gian tới, với ba kịch bản khác nhau. Tương lai kinh tế Ucraina sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến của đại dịch Covid-19 và khả năng ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh. (Xem bài)