Ngày 21-5-2010, tức mùng 8 tháng 4 năm Canh Dần, chùa Trúc Lâm Kharkov đã tổ chức Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2554, Dương lịch 2010. Sau phần lễ truyền thống là một chương trình ca múa nhạc đặc sắc mừng ngày Đức Phật ra đời, do thanh thiếu niên, nhi đồng trong cộng đồng và các Phật tử chùa Trúc Lâm dàn dựng, biểu diễn. Hoạt cảnh "Dòng máu Lạc Hồng" của thiếu nhi ký túc xá Búa Liềm mở màn đã gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả vì được chuẩn bị hết sức công phu. Chúng tôi xin giới thiệu clip tiết mục này để bạn đọc gần xa cùng thưởng thức.

Video
DongmauLachong

 

Display Num 
 
 
Powered by Phoca Gallery

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)