Tối 7-3-2010, ký túc xá Búa Liềm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Cánh mày râu "ga-lăng" trong đơn vị chịu trách nhiệm từ A-Z. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, với rất nhiều tiết mục ca múa nhạc do các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng và bà con trong ký túc xá biểu diễn. (Xem thông tin)

Dưới đây là một số hình ảnh ghi tại Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

 

Hình ảnh
BuaLiem1
BuaLiem2
BuaLiem3
BuaLiem4
BuaLiem5
BuaLiem6
BuaLiem7
BuaLiem8
BuaLiem9
BuaLiem10
BuaLiem11
BuaLiem12
BuaLiem13
BuaLiem14
BuaLiem15
BuaLiem16
BuaLiem17
BuaLiem18
BuaLiem19
BuaLiem20

 

Display Num 
Trang 1 của 2
 
 
Powered by Phoca Gallery

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)