Trong thời gian từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 4 năm 2010, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Ucraina Hồ Đắc Minh Nguyệt đã có chuyến thăm Kharkov. Tại đây, bà đã dự Đại hội đại biểu lần thứ V của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và gặp gỡ với lãnh đạo chính quyền tỉnh và thành phố Kharkov. Chuyến công tác đầu tiên của bà Hồ Đắc Minh Nguyệt trên cương vị Đại sứ được đánh giá là thành công mỹ mãn.

(Xem bài)

 

Hình ảnh
DaisuHDMN1
DaisuHDMN2
DaisuHDMN3
DaisuHDMN4
DaisuHDMN5
DaisuHDMN6
DaisuHDMN7
DaisuHDMN8
DaisuHDMN9
DaisuHDMN10
DaisuHDMN11
DaisuHDMN12
DaisuHDMN13
DaisuHDMN14
DaisuHDMN15
DaisuHDMN16
DaisuHDMN17
DaisuHDMN18
DaisuHDMN19
DaisuHDMN20

 

Display Num 
Trang 1 của 2
 
 
Powered by Phoca Gallery

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)